ในวันที่ 11 มีนาคม 2011 ที่ผ่านมา ประเทศญี่ปุ่นได้ประสพภัยธรรมชาติถึงสามแบบด้วยกัน ซึ่งเป็นภัยธรรมชาติครั้งร้ายแรงที่สุด ครั้งแรกคือแผ่นดินไหว ที่ 9.0 ริกเตอร์ หลังจากแผ่นดินไหวได้ผ่านไปไม่นาน ก้อเกินคลื่นสึนามิตามมา และเป็นผลทำให้โรงไฟฟ้านิวเคลียร์เสียหาย


ที่แน่นอนที่สุด คือ เด็กๆ ซึ่งได้รับความเสียหายทางด้านร่างกาย และ ทางจิตใจ เด็กจำนวนมากได้สูญเสียบ้านที่เคยอยู่อาศัย เพื่อน ๆ และบางคนสูญเสียคนที่รักรวมถึงพ่อแม่ เด็กเหล่านั้นได้ถูกนำไปดูแลที่ที่พักชั่วคราว ในขณะเดียวกัน พวกเค้ายังได้รับรู้ถึงอาร์พเตอร์ช๊อคที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องกว่า พันครั้ง

 
ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น เป็นเหตุผลให้ผู้จัดตั้งเวปไซส์นี้ ต้องการที่จะช่วยเหลือเด็กๆ ที่ประสพภัยธรรมชาติ โดยการเตรียมของขวัญชิ้นพิเศษ ซึ่งจะช่วยให้เด็กๆ ได้ลืมช่วงเวลาที่เลวร้ายได้บ้าง และทำให้พวกเขากลับมามีความสุขอีกครั้ง พวกเราต้องการที่จะมอบความหวัง ความสุข และในทางเดียวกัน ช่วยเหลือพวกเค้าในด้านการศึกษาด้วย


School Cones for Japan

 

เริ่มจากปลายเดือนพฤษภาคม จนถึง กลางเดือน กรกฏาคม พวกเราเตรียมที่จะส่งมอบ โคนแห่งความสุขให้กับนักเรียนในชั้นประถมหนึ่ง และ สอง ในโรงเรียนประถมต่างๆ ในภาคเหนือของญี่ปุ่น ในทางเดียวกัน พวกเราจะใช้เวลาอยู่ร่วมกับพวกเขา เพื่อที่จะทำกิจกรรมต่างๆ พวกเราหวังว่ากิจกรรมนี้จะนำไปซึ่งรอยยิ้มแก่เด็กทั้งเรียนพวกนั้น

 
พวกเราจะยินดีมากถ้าคุณอยากจะร่วมช่วยเหลือเด็กๆ ที่ประสพภัยธรรมชาติในญี่ปุ่น โดยการร่วมบริจาคทางด้านการเงิน หรือสิ่งของ


โปรดดูที่ Actvities สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

Diese Seite wurde erstellt am 11. April 2011.

Contact Information

backgroundTH_files/Unknown.
Other Languages:backgroundTH_files/Unknown_1.