บุคคลทั่วไป 

จุดประสงค์หลักของเราคือ การมอบโคนจำนวน หนึ่งพันชิ้นสำหรับเด็กนักเรียนในชั้นประถมหนึ่ง และ สอง (แต่ถ้าผลที่ได้มาตรงตามเป้าหมาย พวกเราจะส่งมอบมากกว่านั้น) เพื่อที่จะทำให้ประสปความสำเร็จ เราต้องการความช่วยเหลือทางด้านการเงิน เพื่อที่่จะส่งมอบโคนไปยังนักเรียนในเขตภาคเหนือของญี่ปุ่น ซึ่งโดนผลกระทบจากภัยธรรมชาติ.
บริษัท Herlitz ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในการผลิตสินค้าสำหรับเครื่องเชียนได้บริจาคเครื่อง เขียนจำนวนหนึ่งพันเซ็ทเพื่อที่จะได้เติมเต็มโคน 
บริษัท DHL ซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ในการส่งสินค้าได้ช่วยเหลือเราที่จะขนส่งโคนจาก ประเทศเยอรมันนีมาถึงญี่ปุ่น
แต่อย่างไรก็ตาม พวกเรายังคงต้องการความช่วยเหลือจากพวกคุณ

ถ้าคุณอยากช่วยเหลือผู้ประสพภัยธรรมชาติในประเทศ ญี่ปุ่นไปพร้อมกับเรา โปรดกดบุ่ม Donate พวกเราคิดว่าในแต่ละโคน เราต้องการประมาณ 10 -15 ยูโร เพื่อที่จะเติมแต่ละโคนโดยการซื้อลูกอม และอุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ  เงินที่ได้รับจากการบริจาคจะถูกส่งโดยตรงไปที่กลุ่ม NGO ซึ่งช่วยสนับสนุนโปรเจคนี้ เงินในส่วนที่เกินมาและไม่ได้นำมาใช้ จะถูกบริจาคให้กับ NGO เพื่อจะไปช่วยเหลือเด็กๆ ในญี่ปุ่นต่อ ๆไป
คุณสามารถอ่านเกี่ยวกับผลการดำเนินงานต่างๆ ได้ใน Live Blog ซึ่งเราจะอัพเดทประมาณสองถึงสามครั้งต่ออาทิตย์

วิธี อื่นๆ

เพื่อที่จะช่วยมอบรอบยิ้มให้เด็กๆ เรายินดีที่จะได้รับโปสการ์ด จากประเทศต่างๆ รอบโลก เราอยากจะให้เด็กๆ ได้ดูว่าพวกเค้าไม่ได้อยู่คนเดียว ยังมีคนจากประเทศต่างๆ ซึ่งเป็นห่วงพวกเค้าอยู่

โรงเรียน ต่างๆ ทั่วโลก

โรงเรียนต่างๆ สามารถที่จะช่วยสนับสนุนเราโดยการส่งภาพวาดต่างๆ เพื่อให้เด็กๆ ที่ประสพภัยได้ดู ถ้าคุณทำงานที่โรงเรียน หรือคุณรู้จักใครๆ หรือคุณคือผู้ปกครองของเด็กๆ ซึ่งไปโรงเรียน ได้โปรดช่วยเราโปรโมทกิจกรรมนี้ เราจะยินดีมากที่จะได้รับภาพเขียนต่างๆ ซึ่งคุณอาจจะให้เด็กๆ วาดภาพในหัวข้อ ประเทศญี่ปุ่นกับนานาชิ หรือ สู้ ๆ ญี่ปุ่น

ถ้าคุณมีภาพเขียนที่ต้องการจะส่ง ได้โปรดส่งมาที่ที่อยู่ในประเทศเยอรมันนี ตามที่ระบุไว้ใน Contact information

หากคุณต้องการที่จะร่วมกับพวกเรา ได้โปรดส่งภาพโปรการ์ดไปที่ที่อยู่ซึ่งเขียนไว้ใน Contact Information

หากคุณมีไอเดียอื่นๆ ที่อยากจะเสนอ พวกเรายินดีที่จะรับฟัง โปรดส่งอีเมล์มาที่พวกเรา หรือถ้าบริษัทของคุณมีสิ่งของที่อยากจะบริจาค มันก้อจะดีมากที่จะมาช่วยเติมเต็มโคนสำหรับเด็กๆ ขอแค่ส่งอีเมล์มาที่เรา พวกเราจะหาวิธีที่จะรับสิ่งของพวกนั้น (ซึ่งอาจจะไม่ง่าย)ขอบคุณครับ

Schultüten, School Cone, Cornets d’Ecoliers, Cucuruchos Escolares,  スクールコーン,  学校锥

History from Germany                                                                                                                   Wikipedia Background

Diese Seite wurde erstellt am 11. April 2011.

Contact Information

How to Support?

บุคคลทั่วไป

โรงเรียน ต่างๆ ทั่วโลก

วิธี อื่นๆ

activitiesTH_files/Unknown.
Other Languages:activitiesTH_files/Unknown_1.
 Until End of October 2011
 Until End of October 2011